DỊCH VỤ GIỎ QUÀ TẶNG

Mỗi dịp lễ tết, hội nghị, đại hội của doanh nghiệp là lúc mọi người đang hối hả tất bật cho các hoạt động tổng kết để nhìn lại một chặng đường một quá trình nỗ lực của cả tập thể, đội nhóm đã chung sức nỗ lực, những gì đã làm được, những gì chưa làm được và đặt ra những mục tiêu tiếp theo. Trong đó có một phần không thể thiếu đó là giỏ quà tặng khách hàng, nhân viên. Món quà là biểu trưng cho lòng tri ân, lời cảm ơn của công ty, doanh nghiệp tới đội ngũ, tập thể của họ. Món quà không chỉ bao gồm những giá trị vật chất mà nó còn là giá trị tinh  thần đối với thành viên của đơn vị, tổ chức ấy. 

Khi những thành viên của một tập thể, đội ngũ họ cảm thấy tự hào về điều đó họ sẽ trưng bày món quà ấy ở nơi trang trọng nhất trong phòng khách mỗi gia đình để khẳng định rằng tôi thuộc về nơi ấy. 

Vì vậy gói quà ngày têt phải được chăm chút kỹ lưỡng cả về giá trị vật chất và giá trị thẩm mỹ như tấm lòng của đơn vị, doanh nghiệp, công ty  đối với mỗi thành viên, mỗi khách hàng của mình.

Hiểu được những tâm tư ấy Dịch Vụ Gói Giỏ Quà  luôn sẵn sàng để hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp, công ty tôn vinh giá trị tinh thần đặc biệt này. Hãy quẳng gách lo ấy cho chúng tôi bằng cách

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

PHÒNG KẾ HOẠCH KINH DOANH

Điện thoại: (08) 54496308 - (08) 54496309  |  Fax: (08) 54496303

Email: benthanhfoods@gmail.com

 

 

 

 

© Bản quyền của Công Ty TTNHH Thương Mại Thực Phẩm Bến Thành - Designed by iclick.vn

Tổng truy cập : 183564

Đang truy cập : 1  |