Tin tức Tin nổi bật

SẢN PHẨM MỚI

ĐƯỜNG PHÈN

Đường phèn là loại đường làm từ đường mía. Người ta còn gọi đường phèn là băng đường. Đường phèn là sản phẩm thu được sau quá trình tinh chế và kết tinh đường cát từ cây mía. Đặc biệt, trong đường phèn có chứa saccharose cùng một số nguyên tố vi lượng, những nguyên tố vi lượng này có tác dụng giúp phân giải thành glucose và fructose - đây là loại đường đơn mà cơ thể có thể sử dụng để sinh năng lượng.

Đường phèn có hương vị thơm mát và dịu ngọt nên thường được sử dụng nhiều trong cuộc sống của con người như chế biến món ăn, làm bánh, nấu chè, pha chế các loại đồ uống, thức uống bổ dưỡng,…Đường phèn có tác dụng tốt cho sức khỏe của con người cũng như có tác dụng hỗ trợ điều trị một số căn bệnh.

Hiện nay, công ty TNHH Thương Mại Thực Phẩm Bến Thành đã cho ra đời các sản phẩm đường phèn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mỗi người: đường phèn viên, đường phèn hạt, đường phèn bột.

Đường phèn viên

Đường phèn bột

Tất cả được đóng gói trong dây chuyền khép kín, không tạp chất, đảm bảo an toàn thực phẩm và được kiểm soát định kỳ về chất lượng hàng năm.

Các sản phẩm hiện đang kinh doanh tại một số siêu thị lớn: Coopmart,Emart, Lotte, Bigc, Aeon, Satra...

 

Các tin khác
© Bản quyền của Công Ty TTNHH Thương Mại Thực Phẩm Bến Thành - Designed by iclick.vn

Tổng truy cập : 162544

Đang truy cập : 5  |