GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Thực phẩm Công nghệ Sài Gòn (tên giao dịch quốc tế: Saigon Industrial Foodstuffs Joint stock company – viết tắt là INFOODCO) là Công ty con trực thuộc Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn – TNHH MTV (SATRA), vốn nhà nước chiếm tỷ trọng 51%, hoạt động trên các lĩnh vực như: phân phối sỉ và lẻ ngành hàng thực phẩm công nghệ, dịch vụ vận chuyển, cho thuê văn phòng, kho bãi, hợp tác đầu tư...

Những mặt hàng phân phối chủ yếu như: đường, nước giải khát, bia, rượu, sữa, cà phê, dầu ăn, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chế biến, bánhkẹo, thuốc lá,… Các sản phẩm do Infoodco phân phối được chọn lựa rất kỹ về chất lượng của những nhà sản xuất uy tín trong nước và được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Doanh thu hàng năm khoảng 1.500 tỉ đồng và với mục tiêu “phấn đấu trở thành Nhà phân phối thực phẩm công nghệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam”, INFOODCO luôn cam kết đem đến những hàng hoá chất lượng cao và dịch vụ tiện ích, nhanh chóng nhất cho khách hàng.

INFOODCO hoạt động không chỉ với sứ mệnh phân phối những sản phẩm thực phẩm công nghệ với chất lượng cao, giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng Việt mà còn thực hiện nhiệm vụ chính trị tham gia Chương trình bình ổn thị trường những mặt hàng thiết yếu theo Chủ trương của Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm liền góp phần bình ổn giá thị trường, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn TP.HCM.

Năm 2007, INFOODCO lọt vào TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được VNR500 bình chọn. INFOODCO cũng đã từng được trao tặng Cúp vàng Sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2009 vì sức khoẻ và sự phát triển của cộng đồng. Bên cạnh đó, sản phẩm chủ lực đường túi thương hiệu “Con Ong” do chính INFOODCO sản xuất được người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2012. 

Năm 2014, chứng nhận 3K do Hội Sở hữu trí tuệ và Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng đã một lần nữa khẳng định INFOODCO là một đơn vị kinh doanh uy tín: không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ; không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái và không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ. Năm 2015, Đường Con Ong tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Với hơn 39 năm kinh nghiệm, INFOODCO đã và đang phấn đấu phát triển mạng lưới phân phối nội địa rộng khắp từ khu vực TP. Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, các tỉnh lân cận và xuất khẩu sang các nước Lào, Campuchia, Myanmar, Trung Quốc, Malaysia… INFOODCO tiếp tục tìm kiếm và đẩy mạnh tìm kiếm thị trường mới, góp phần đưa hàng Việt tiếp cận với thị trường quốc tế.

INFOODCO có trụ sở chính đặt tại 103 – 105 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM và năm chi nhánh chính tại Bình Tây – Quận 6, Bến Thành – Quận 1, Hoàng Diệu – Quận 4, Miền Đông – Quận Tân Bình và Bình Đông – Quận 6. 

Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Tên giao dịch quốc tế : SAIGON INDUSTRIAL FOODSTUFFS JOINT STOCK COMPANY (viết tắt: INFOODCO)

Trụ sở chính Công ty :

Địa chỉ : 103 – 105 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại : (08) –39 256 114 – 38 391 150 – 38 390 923 

Fax : (08) – 38 324 974 

Mã số thuế : 0301017568

Giấy chứng nhận ĐKKD số 4103004207 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp ngày 29/12/2005

Email: support@infoodco.com.vn

Website : www.infoodco.com.vn

Vốn điều lệ: 30.000.000.000 VNĐ (30 tỷ đồng)

-Vốn cổ đông Nhà nước: 51% vốn điều lệ

-Vốn cổ đông khác: 49% vốn điều lệ

© Bản quyền của Công Ty TTNHH Thương Mại Thực Phẩm Bến Thành - Designed by iclick.vn

Tổng truy cập : 314406

Đang truy cập : 1  |